Home / Hóng / Nóng với show truyền hình Date & Kiss
Loading...

Nóng với show truyền hình Date & Kiss

Blogvanhoc.net – Trong khoảng thời gian qua các show truyền hình hẹn hò như: Anh chàng độc thân, Giai điệu chung đôi… ngày càng nở rộ. Tuy nhiên, các show truyền hình này đều chỉ được chú ý trong một khoảng thời gian ngắn, và bị rơi vào quên lãng do không có gì kích thích sự quan tâm của công chúng. Mới đây studio 69 đã cho ra mắt một show truyền hình thực tế với tên gọi Date & Kiss dành cho các bạn trẻ đang độc thân với những tình huống gây “nhức mắt” xem.

Tập đầu tiên của chương trình hẹn hò này đã thu hút được hơn 360k view trên kênh youtube. Tuy thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng trong thời gian vừa qua, nhưng cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều của người xem đối với chương trình date & kiss này.

Thử thách của chương trình: đây là một trong những thử thách khá táo bạo mà chương trình đưa ra với người chơi. Trong chương trình date & kiss, sẽ có 3 người chơi (2 nam, 1 nữ hoặc 1 nam ,2 nữ) tham gia chương trình với mục đích là tìm kiếm người yêu. Thay vì, những cuộc trò chuyện để tìm hiểu tâm lý đối phương, ban tổ chức đã quyết định đưa ra một thử thách cố phần “táo bạo” khi các khách mời sẽ được tiếp xúc cơ thể một cách trực tiếp. Người tham gia sẽ phải cảm nhận tình yêu của mình thông qua một nụ hôn qua 2 vòng.

 

Trong vòng một của game show Date & kiss (được tạm gọi là vòng giấu mặt). Ngoài việc trò chuyện cởi mở lúc đầu như các chương trình hẹn hò khác, cô gái tham gia trò chơi sẽ lần lượt được “tiếp xúc” với 2 chàng trai thông qua nụ hôn để có được những cảm nhận đầu tiên về đối phương.

 

Tại vòng thứ hai, 3 người chơi sẽ tháo mặt nạ và được xắp xếp hôn nhau trong phòng kín cũng như các hành động “tiếp xúc cơ thể” khác. Hai người chơi nam sẽ được tận mắt ngồi xem “tình địch” của mình cửa đổ người chơi nữ bằng nụ hôn như thế nào. Sau khi kết thúc vòng 2, đối tượng nữ sẽ được lựa chọn người mà mình cảm thấy thích nhất để hẹn hò.

Sau khi “thưởng thức” xong chương trình date & kiss, khá nhiều người cho rằng họ thấy “ớn lạnh” khi chứng kiến từ đầu đến cuối cảnh thân mật của các nhân vật trong clip. Có vẻ như, những tư tưởng về “tìm kiếm sự đồng điều về thể xác ngay trong lần đầu gặp mặt vẫn còn đang khá mới mẻ với quan niệm về tình yêu của người Việt Nam. Ngoài ra, việc để cho một cô gái (hoặc chàng trai) nhìn người mình thích công khai “trong vòng tay” của một người lạ trước mắt là một điều khá khó chấp nhận.

Hãy cùng lướt qua những bình luận mà cộng đồng mạng dành cho chương trình Date & Kiss sau khi phát sóng những tập đầu tiên:

Đinh hiếu: Thề cái chương trình nay toàn cảnh *** độc đọc tâm hồn trẻ nhỏ. Nhiếu lúc có mấy cảnh thiếu lịch sự, thiếu văn hóa quá. Nhưng mà mình thích xem, cần thiết mình sẽ ủng hộ.

Nam Nguyễn: buồn cười cảnh: “em cảm ơn 2 anh đã cho em những cảm nhận rất khác”. =)) nhìn mặt em cũng thấy chắc hiếm khi mới được như vầy :)).

Giang Nguyenthuy: tởm thì đúng hơn, hôn là chỉ khi yêu thương mới hôn môi âu yếm lâu vậy, đây chả yêu đương gì đã đá lưỡi lâu như vậy, gặp mấy thằng biến thái thì xác định đi. Thế mà cũng cho lên hình.

Trần Chung: Dạo này ngày càng nhiều chương trình ghép đôi. Thấy nhảm quá. Mình vẫn thích cái chương trình của doublemint hơn. Người ta đi với nhau mấy tháng trời cùng nhau bao nhiêu trải nghiệm mà còn ko chắc tìm được đúng người nữa là. Giờ toàn gặp nhau chớp nhoáng lựa chọn chớp nhoáng. Haiz, có ai biết chương trình ý thì chắc cũng già rùi.

Show hẹn hò đang gặp hầu hết những ý kiến trái chiều từ người xem, còn bạn, bạn nghĩ sao về chương trình hẹn hò này ?

 

>> Bói tình yêu: 6 kiểu con gái dễ bị đàn ông ‘dụ lên giường’

>> Tâm sự khi yêu: Trung Thu về rồi, chúng ta yêu nhau được không anh

Rate this post
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status